Giới thiệu

Thông tin công ty:

– Tên Công ty: CÔNG TY TNHH MTV SX –TM – ĐT XD KHÁNH HƯNG

– Trụ sở chính: 95/2/39 đường bình lợi P13 quận bình thạnh, TP.HCM

– Điên thoại: 0918 434 585

– Mã số thuế: 0310710585

 

Mục tiêu hoạt động.

CÔNG TY TNHH MTV SX –TM – ĐT XD KHÁNH HƯNG là tập thể trẻ, năng động, với nhiều cá nhân xuất sắc. Mong muốn của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực làm cửa sắt, làm cửa nhôm, lắp dựng nhà xưởng… và đưa đến khách hàng một dịch vụ trọn gói giá rẻ, chất lượng.

Nhiều năm qua, Cơ khí Khánh Hưng đã và đang xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng chuyên nghiệp hóa, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư sản xuất, đầu tư công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại. Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được niền tin của các Nhà đầu tư, Công ty Tư Vấn mời tham gia các dự án lớn trọng điểm.

làm cửa sắt - làm cửa nhôm

Cơ khí Khánh Hưng tự hào có một đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chính.

Làm cửa sắt, làm cửa nhôm.

Gia công cửa sắt, gia công cửa nhôm.

Thi công và lắp dựng nhà xưởng.

Làm mái hiên di động.

 

Cam kết của chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của CÔNG TY TNHH MTV SX –TM – ĐT XD KHÁNH HƯNG. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt qui trình phát triển sản phẩm theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.

làm cửa sắt - làm cửa nhôm

Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, tận tâm của Cơ khí Khánh Hưng.

Quý khách có nhu cầu làm cửa sắt, làm cửa nhôm, lắp dựng nhà xưởng… hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918 434 5850986 668 875. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tư vấn tại công trình hoàn toàn miễn phí.