Giá cửa sắt kéo Đài Loan tầm bao nhiêu? Loại nào thường được ưa chuộng nhất?

Giá cửa sắt kéo Đài Loan hiện nay tầm bao nhiêu? Và ở thời điểm hiện tại, loại cửa sắt kéo nào đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất? Cơ khí Khánh Hưng sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây!

Cửa sắt kéo Đài Loan, hay còn được gọi là cửa sắt xếp Đài Loan, là dòng sản phẩm cửa được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến nhất trong nhiều năm liền. Không chỉ nổi bật hơn hẳn với ưu điểm dễ lắp đặt ở nhiều khu vực nhà ở, công trình kinh doanh, cửa hàng,… cửa sắt kéo còn đặc biệt được ưa chuộng bởi mức giá thành vô cùng phù hợp và phải chăng.

Với mong muốn cung cấp đến quý khách nguồn thông tin hữu ích và tổng quan nhất về sản phẩm này, Cơ khí Khánh Hưng sẽ giới thiệu đến quý khách cụ thể về mức giá cửa sắt kéo hiện nay, cũng như dòng sản phẩm cửa sắt đang được ưa chuộng nhiều hơn cả ngay bên dưới! Quý khách đừng bỏ lỡ nhé!

Giá cửa sắt kéo Đài Loan hiện nay tầm bao nhiêu?

Giá cửa sắt kéo Đài Loan hiện nay tầm bao nhiêu?

Trước khi cung cấp đến quý khách mức giá cửa sắt kéo Đài Loan bao nhiêu, Cơ khí Khánh Hưng sẽ giới thiệu đến quý khách 2 phân loại chính của dòng sản phẩm cửa sắt kéo này. Đó là cửa sắt kéo Đài Loan có lá và cửa sắt kéo Đài Loan không lá.

– Cửa sắt kéo Đài Loan không lá là sản phẩm cửa sắt chỉ bao gồm các thanh đứng u và nhíp, không có lá cửa sắt. Do có cấu tạo không quá phức tạp và tốn nhiều nguyên liệu, cửa sắt kéo Đài Loan không lá hiện có nằm ở mức giá vô cùng tiết kiệm, chỉ dao động ở mức trên dưới 300.000 vnđ/m2.

– Về cửa sắt kéo Đài Loan có lá, đây là dòng sản phẩm dòng cửa sắt có cấu tạo tương tự như ở cửa sắt kéo không lá, tuy nhiên, cửa được trang bị thêm các lá cửa sắt để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho gia chủ. Vì có cấu tạo phức tạp hơn cửa kéo không lá, mức giá của sắt kéo Đài Loan cũng nằm ở mức cao hơn, từ 400.000 vnđ/m2.

Giá cửa sắt kéo Đài Loan tầm 300,000 đồng – 400,000 đồng 1 m2.

Loại cửa sắt kéo Đài Loan nào thường được ưa chuộng nhất?

Như Cơ khí Khánh Hưng đã chia sẻ, cửa sắt kéo Đài Loan hiện đang được chia thành 2 loại chính là cửa có lá và cửa không lá. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.

Về cửa sắt kéo không lá, đây là dòng sản phẩm cửa hỗ trợ cung cấp thêm không gian thoáng mát, sáng sủa, tuy nhiên lại không đảm bảo được yếu tố bảo mật và an toàn. Do đó, khách hàng bên cạnh việc lựa chọn sử dụng cửa riêng lẻ, thì còn có thể sử dụng kết hợp với các dòng cửa cuốn, cửa sắt,… tại các không gian hẹp, chung cư, hoặc các cửa hàng.

Khắc phục được nhược điểm của cửa sắt kéo không lá, cửa sắt kéo có lá hiện đang được lựa chọn sử dụng ở đa dạng các công trình khác nhau, từ nhà ở dân dụng, cửa hàng, kho chứa hàng,… với tính năng bảo mật và an toàn cao của mình. Có thể nói, so với cửa kéo không lá nói riêng và các dòng cửa sắt kéo khác nói chung, cửa sắt kéo Đài Loan có lá hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất!

Cửa sắt kéo Đài Loan có lá hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất.

Thông tin liên hệ.

Vậy là Cơ khí Khánh Hưng đã giúp quý khách tìm hiểu cụ thể về mức giá cửa sắt kéo Đài Loan, cũng như loại cửa sắt kéo đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện tại, Cơ khí Khánh Hưng đang là cơ sở cung cấp dịch vụ gia công và lắp đặt cửa sắt kéo hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh vượt trội về nguồn nhân công lành nghề và nguồn sản phẩm uy tín cao, Cơ khí Khánh Hưng tự hào khi chúng tôi có thể đảm bảo mang đến công trình thi công chất lượng nhất.

Vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua và lắp đặt cửa sắt kéo Đài Loan, đừng quên liên lạc với chúng tôi qua hotline 0918 434 5850986 668 875 để được nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết hơn!

Posted in Hỏi đáp, Tin tức and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *