Giá cửa kính cường lực khung nhôm tầm bao nhiêu và những ưu điểm của nó?

Hiện nay, giá cửa kính cường lực khung nhôm tầm bao nhiêu? Những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là gì? Cơ khí Khánh Hưng sẽ giúp quý khách có những thông tin chính xác nhất về những câu hỏi này ngay sau đây!

Nhắc đến các sản phẩm cửa kính phổ biến nhất hiện nay, không thể không nhắc đến cửa kính cường lực khung nhôm, hay còn gọi là cửa nhôm gắn kính cường lực. Đây là dòng sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguyên vật liệu là kính cường lực vững chắc và khung nhôm bền bỉ. Sở hữu những tính năng vượt trội và thiết kế sang trọng, đẳng cấp, dòng sản phẩm cửa kính cường lực này đang nhận được sự lựa chọn tối ưu từ phía người tiêu dùng.

Do đó, những câu hỏi như Giá cửa kính cường lực khung nhôm hiện nay tầm bao nhiêu?”, và “Những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là gì?” luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Giá cửa kính cường lực khung nhôm hiện nay tầm bao nhiêu?

Giá cửa kính cường lực khung nhôm tầm bao nhiêu?

Việc tìm hiểu chính xác mức giá sản phẩm trước khi tiến hành đặt mua – lắp đặt là vô cùng cần thiết đối với bất kỳ khách hàng nào, dù là khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp, công ty lớn. Bởi lẽ, mức giá cửa nhôm gắn kính cường lực hiện nay được phân chia theo các tiêu chí về nguyên liệu, nhà phân phối, mẫu mã,… nên có sự đa dạng và chênh lệch tương đối lớn. Trong số đó, nguyên vật liệu sản xuất cửa là yếu tố ảnh hưởng quan trọng và trực tiếp nhất đến mức giá cửa kính.

Cụ thể, mức giá cửa nhôm lắp kính cường lực sẽ được phân chia thành 2 nhóm dựa vào nguyên liệu sản xuất. Đó là:

– Cửa kính cường lực khung nhôm giá rẻ sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 500.000 vnđ – 630.000 vnđ/1m2.

– Cửa kính cường lực khung nhôm cao cấp sẽ dao động từ 1.450.000 vnđ – 1.850.000 vnđ/1m2.

Chi phí làm cửa kính cường lực khung nhôm sẽ được tính dựa vào nguyên liệu sản xuất.

Những ưu điểm vượt trội của kính cường lực khung nhôm là gì?

Cửa nhôm gắn kính cường lực đã và đang được đánh giá là dòng sản phẩm cửa mang đến nhiều lợi ích và tính năng vượt trội, cụ thể là:

– Cửa kính cường lực khung nhôm có khả năng chống cong vênh, không bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh và không biến dạng qua thời gian dài sử dụng.

– Cửa kính cường lực khung nhôm có trọng lượng nhẹ tối ưu. Đặc điểm này giúp quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt ít tốn chi phí và dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

– Cửa kính cường lực là dòng sản phẩm cửa có thiết kế đẹp và sang trọng. Sử dụng cửa kính cường lực sẽ giúp không gian nhà ở, kinh doanh của quý khách trở nên tinh tế và hiện đại hơn.

Cửa kính cường lực khung nhôm là dòng sản phẩm cửa mang đến nhiều lợi ích và tính năng vượt trội.

Hiện tại, Cơ khí Khánh Hưng đang là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ làm cửa kính cường lực khung nhôm tại TpHCM uy tín và chất lượng nhất. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm hoặc đặt gia công cửa kính cường lực khung nhôm, đừng quên liên hệ với Cơ khí Khánh Hưng qua hotline 0918 434 585 – 0986 668 875 để được nhân của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn!

Posted in Đánh giá, Hỏi đáp, Tin tức and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *