cua-nhom-kinh

Cửa nhôm kính giá bao nhiêu 1m2? Địa chỉ gia công cửa nhôm kính uy tín tại TpHCM

Cửa nhôm kính giá bao nhiêu 1m2? Lựa chọn địa chỉ gia công cửa nhôm kính nào tại TpHCM sẽ đảm bảo chất lượng và giá thành nhất? Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết qua những thông tin dưới đây! Mời quý khách cùng theo dõi!

Nhắc đến cửa nhôm kính, chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ liên tưởng ngay đến một dòng sản phẩm cửa nhôm có nhiều tính năng vượt trội, mẫu mã đa dạng và đặc biệt được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Trên thực tế, với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những dòng cửa truyền thống, cửa nhôm kính đã và đang nhận được sự lựa chọn đông đảo từ phía khách hàng. Do đó, câu hỏi về mức giá, cụ thể là “Cửa nhôm kính giá tầm bao nhiêu 1m2?” luôn được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Với mong muốn giúp quý khách có câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách bảng giá chi tiết của sản phẩm cửa nhôm kính được cập nhập mới nhất, đồng thời cung cấp một địa chỉ gia công cửa nhôm uy tín hàng đầu tại TpHCM ngay sau đây!

cua-nhom-kinh

“Cửa nhôm kính giá tầm bao nhiêu 1m2?” là câu hỏi luôn được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Cửa nhôm kính giá bao nhiêu 1m2?

Hiện tại, bảng giá cửa nhôm kính trên thị trường TpHCM nói riêng, cả nước nói chung đang có sự đa dạng tương đối lớn. Tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, như nguồn nguyên vật liệu làm cửa nhôm kính, hệ nhôm, mẫu mã và hoa văn,… mà cửa nhôm kính có mức giá chênh lệch khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí phân loại theo hệ nhôm – yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mức giá cửa nhôm kính – để giúp quý khách nắm rõ giá cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2. Hiện tại, cửa nhôm kính có 2 hệ nhôm phổ biến nhất, đó là hệ 700 và 1000.

– Đối với cửa nhôm kính hệ 700: mức giá sản phẩm tương đối rẻ, dao động từ 750.000 vnđ/1m2 đến 1.100.000 vnđ/1m2. Trong đó, cửa nhôm trắng thường sẽ có mức giá từ 750.000 – 850.000 vnđ/1m2, cửa nhôm sơn tĩnh điện sẽ có giá từ 850.000 – 950.000 vnđ/1m2, và cửa nhôm vân gỗ sẽ có mức giá từ 1.000.000 – 1.110.000 vnđ/1m2.

– Đối với cửa nhôm kính hệ 1000: mức giá sản phẩm sẽ dao động trong khoảng từ 1.350.000 vnđ/1m2 đến 1.600.000 vnđ/1m2. Trong đó, cửa nhôm trắng sữa sẽ có mức giá từ 1.350.000 vnđ/1m2 và cửa nhôm sơn tĩnh điện sẽ từ 1.600.000/1m2.

bộ phụ kiện làm cửa nhôm kính chất lượng

Bảng giá cửa nhôm kính trên thị trường TpHCM nói riêng, cả nước nói chung đang có sự đa dạng tương đối lớn.

Cơ khí Khánh Hưng – xưởng gia công cửa nhôm kính uy tín hàng đầu tại TpHCM.

Bên cạnh thắc mắc về giá cửa nhôm kính tầm bao nhiêu 1m2, nhiều khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công cửa uy tín và chất lượng. Vậy, giữa lòng TpHCM, đâu sẽ là cơ sở cửa nhôm kính mà khách hàng nên lựa chọn?

Một trong những địa chỉ nhận được sự tín nhiệm hàng đầu từ phía người tiêu dùng trong suốt thời gian vừa qua là Cơ khí Khánh Hưng. Với thế mạnh về máy móc – trang thiết bị, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, Cơ khí Khánh Hưng đã và đang mang đến cho khách hàng những công trình cửa nhôm kính có chất lượng cao, đúng quy chuẩn kỹ thuật và an toàn. 

Cửa nhôm hệ 700

Cơ khí Khánh Hưng – xưởng gia công cửa nhôm kính uy tín hàng đầu tại TpHCM.

Cơ khí Khánh Hưng hiện đang có nhận gia công và lắp đặt đầy đủ các dòng cửa sắt nhôm kính, với chất lượng và mức giá được đánh giá là tối ưu hàng đầu tại khu vực TpHCM. Do đó, nếu quý khách đang có dự định lắp đặt cửa nhôm kính tại TpHCM, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918 434 5850986 668 875 để được nhân viên Cơ khí Khánh Hưng cung cấp bảng giá chi tiết và tư vấn kỹ hơn nhé!

Posted in Chia sẻ, Hỏi đáp, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *