Căn hộ sang trọng với sắc đỏ và trắng

Khi mà mọi sự thay đổi về kiến trúc ngoại thất là không thể, gia chủ căn biệt thự này đã tạo nên dấu ấn về sự thân thiện, sống động cho không gian nội thất đơn giản chỉ bằng màu sắc và đồ trang trí.

Để cân bằng lại gam màu trắng – ghi của các mảng tường, trần, gia chủ đã chọn màu nâu – đỏ của gỗ tự nhiên cho vật liệu lát sàn và đồ nội thất.

Bước qua sảnh đón, không gian phòng khách như một sự chuyển tiếp giữa hai gam màu tương phản khi sắc đỏ được nhấn nhá khá tinh tế qua những mảng hoạ tiết hoa đào trên rèm cửa, gối sô pha, khăn trải bàn hay vài món đồ trang trí.


 

Tại không gian hành hoả ngự trị này, sắc nâu – đỏ được đẩy lên làm chủ đạo với chất liệu gỗ của hệ thống tủ bếp liên hoàn, bàn ăn và nhẹ nhàng dần qua tấm rèm trắng với hoạ tiết hoa thiên điểu bên những ô cửa kính khổ lớn ngăn cách khu vườn và bể bơi sau nhà.

  

Tuy vậy, sắc đỏ tạo điểm nhấn cũng không bị gia chủ quá lạm dụng tại các phòng ngủ chính, thay vào đó họ chọn gam màu nâu vàng cùng những mảng hoạ tiết trang trí đầy chất Thiền để mang lại sự thư thái, tĩnh lặng hơn.Để có ngôi nhà như thế này thì bạn phải cần đến chúng tôi. Dịch vụ làm cua sat, lam cua nhom, lam cua sat gia rẻ

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *