bộ phụ kiện làm cửa nhôm kính chất lượng

Các phụ kiện không thể thiếu và kinh nghiệm chọn mua phụ kiện làm cửa nhôm kính

Chất lượng cửa nhôm kính ngoài phụ thuộc vào vật liệu làm ra cửa còn phụ thuộc vào chất lượng phụ kiện làm cửa nhôm kính kèm theo. Vậy với mỗi bộ cửa nhôm kính thì bao gồm những thành phần nào? Hãy cùng cokhikhanhhung.com tìm hiểu về các loại phụ kiện này nhé.

Phụ kiện làm cửa nhôm kính là một bộ phận rất quan trọng luôn đi kèm các sản phẩm cửa nhôm kính trong các công trình xây dựng, nhà ở… Chúng không chỉ quyết định sự khó hay dễ trong việc đóng mở cửa mà còn ảnh hưởng đến độ bền của cánh cửa. Ngành kinh doanh nhôm kính với những dịch vụ chuyên phân phối phụ kiện cửa nhôm kính cũng vì thế mà đang ngày càng phát triển vững mạnh và đa dạng. Trong bài viết này, Cơ khí Khánh Hưng sẽ giúp bạn tìm hiểu về các thành phần chính trong một bộ phụ kiện cửa nhôm và kinh nghiệm quý báu để lựa chọn được bộ phụ kiện làm cửa nhôm kính chất lượng.

bộ phụ kiện làm cửa nhôm kính chất lượng

Phụ kiện làm cửa nhôm kính là một bộ phận rất quan trọng luôn đi kèm các sản phẩm cửa nhôm kính trong các công trình xây dựng.

Các thành phần chính trong một bộ phụ kiện cửa nhôm kính.

Bộ phụ kiện cho cửa nhôm kính mở quay.

  1. Bộ phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh, 4 cánh.

– Bản lề 3D.

– Tay nắm.

– Khóa: Miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa và chìa khóa.

– Thanh chốt đa điểm, phụ kiện khóa đa điểm, vấu (cửa đi 1 cánh dùng cho nhà vệ sinh dùng khóa đơn điểm).

– Chống xệ.

– Thanh chốt cánh phụ

  1. Bộ phụ kiện cửa sổ mở quay

– Bản lề chữ A hoặc bản lề góc

– Thanh hạn vị

– Tay nắm cửa sổ

– Thanh chốt đa điểm, vấu

– Chống xệ

  1. Bộ phụ kiện cửa sổ mở quay 2 cánh

– Bản lề A hoặc bản lề góc

– Tay nắm

– Thanh chốt cánh

– Thanh chốt đa điểm, vấu

– Chống xệ.

 

Bộ phụ kiện làm cửa nhôm kính mở hất.

– Bản lề A

– 2 thanh chống gió

– Thanh chốt đa điểm

– Tay nắm, vấu

– Chống xệ.

 

Bộ phụ kiện cửa nhôm kính mở trượt.

  1. Bộ phụ kiện cửa đi xếp trượt.

– Bản lề góc.

– Tay nắm.

– Thanh chốt đa điểm.

– Lõi khóa, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa.

– Bánh xe treo.

– Bánh xe dẫn hướng.

– Thanh clemon.

  1. Bộ phụ kiện cửa đi mở trượt.

– Bánh xe đôi.

– Chống nhấc.

– Chốt âm.

– Khóa 1 mặt chìa Chữ D.

  1. Bộ phụ kiện cửa sổ mở trượt.

– Bánh xe đơ.

– Chống nhấc.

– Chốt âm.

bộ phụ kiện làm cửa nhôm kính chất lượng

Chất lượng cửa nhôm kính ngoài phụ thuộc vào vật liệu làm ra cửa còn phụ thuộc vào chất lượng phụ kiện làm cửa nhôm kính kèm theo.

Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện làm cửa  nhôm kính chất lượng.

Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối phụ kiện làm cửa nhôm kính nên trước tiên bạn nên tham khảo chất lượng hàng kỹ lưỡng thông qua những người đã có kinh nghiệm mua và sử dụng phụ kiện ở những hãng phụ kiện bạn định mua.

Về thiết kế, kiểu dáng, bạn nên chọn những thương hiệu có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để tiện cho bạn lựa chọn các kiểu dáng khác nhau. Đồng thời, đảm bảo được độ tương thích với màu sắc và phong cách thiết kế nhà bạn.

Giá thành phụ kiện cửa nhôm cũng là một phần quan trọng bạn cần quan tâm trước khi bạn đưa ra quyết định có nên chọn mua phụ kiện. Chẳng gì tốt hơn có thể mua được phụ kiện làm cửa nhôm kính giá rẻ mà kiểu dáng và mẫu mã lại đa dạng, thiết kế tinh xảo và có độ bền cao.

Đặc biệt, bạn cần đặc biệt lưu ý tính tương thích của phụ kiện với hệ nhôm cửa nhà bạn. Đây là một trong những điều vô cùng quan trọng, bạn cần chọn được những loại phụ kiện có chất liệu tương ứng với chất liệu cửa nhôm nhà bạn để đảm bảo được độ bền cho cửa.

bộ phụ kiện làm cửa nhôm kính chất lượng

Bạn nên yêu cầu sử dụng những phụ kiện đồng bộ.

Trên đây là những phụ kiện cần thiết nhất để lắp đặt bộ cửa nhôm kính hoàn chỉnh. Thông thường, người dùng không phải là người trực tiếp tham gia quá trình lắp đặt nên không biết cũng không sao. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giới thiệu tới bạn những bộ phụ kiện làm cửa nhôm kính không thể thiếu trên đây để thuận tiện cho việc kiểm tra, giám sát làm việc của thợ kỹ thuật. Ngoài những phụ kiện đã kể trên, với mỗi bộ cửa sẽ có thể phát sinh những phụ kiện cần thiết khác, bạn nên tham khảo thêm trước với bên phía đơn vị lắp đặt và yêu cầu sử dụng những phụ kiện đồng bộ.

Posted in Kiến thức, Tin tức and tagged , , , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *