lắp dựng thi công nhà xưởng đẹp chất lượng tpchm

Bạn cần phải hiểu đúng những gì khi lắp dựng thi công nhà xưởng?

Những thông tin bổ ích về lắp dựng thi công nhà xưởng mà chúng tôi cung cấp dưới đây, sẽ giúp cho cơ sở sản xuất của bạn có một nhà xưởng ưng ý và phù hợp nhất.

Hầu hết các cơ sở sản xuất, gia công hay chế biến những mặt hàng để cung cấp ra thị trường thì đều phải có nhà xưởng để hoạt động. Với nhiều đơn vị mới thành lập hay điều
kiện tài chính còn hạn hẹp thì có thể thuê nhà xưởng. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện về tài chính thì xây nhà xưởng là một giải pháp nên chọn.

Ban đầu, bạn sẽ có thể phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ, tuy nhiên, bạn sẽ không mất tiền thuê hàng tháng và giúp công việc được hanh thông hơn. Vì vậy, qua bài viết dưới đây, Cơ khí Khánh Hưng sẽ giúp cho bạn, những nhà đầu tư và các chủ doanh nghiệp hiểu rõ những yêu cầu và lưu ý cơ bản khi lắp dựng thi công nhà xưởng.

lắp dựng thi công nhà xưởng đẹp chất lượng tpchm

Bạn cần phải hiểu đúng những gì khi lắp dựng thi công nhà xưởng?

Những yêu cầu không thể bỏ qua trong khi thi công nhà xưởng.

Để xây dựng được nhà xưởng đúng chuẩn và đạt chất lượng thì không thể bỏ qua những yêu cầu quan trọng sau:

Thứ nhất, nhà xưởng được thiết kế phải hạn chế tối đa tác động gây nhiễm bẩn và gây ô nhiễm môi trường. Giữ gìn thật tốt sự ổn định cho môi trường đất, môi trường nước, môi trường đất, môi trường không khí và đặc biệt và ô nhiễm tiếng ồn.

Thứ hai, khi lắp dựng thi công nhà xưởng thì bề mặt phải đảm bảo cho việc vệ sinh được dễ dàng, tiện lợi và không bị ô nhiễm dưới tác động của không khí.

Đối với nhà xưởng xây dựng để phục vụ cho mục đích sản xuất thực phẩm, những bề mặt tiếp xúc phải sạch và không gây độc làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bạn nên có những phương tiện để kiểm soát được độ ẩm không khí cũng như nhiệt độ để đảm bảo quá trình sản xuất được thuận tiện.

lắp dựng thi công nhà xưởng đẹp chất lượng tpchm

Những yêu cầu không thể bỏ qua trong khi thi công nhà xưởng.

Những lưu ý quan trọng khi lắp dựng thi công nhà xưởng.

Móng và nền là hai bộ phận quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nhà xưởng. Nếu nhà xưởng được dựng trên vùng đất cao cứng thì khi xây dựng có thể không cần phải gia cố móng, tuy nhiên, nếu vị trí xây dựng nhà xưởng là đất bùn có độ chắc chắn thấp hơn thì việc gia cố móng là cực kỳ quan trọng và không thể bỏ qua.

Khi phần bê tông đã được thi công xong, bạn hãy tiến hành xoa nền, sau đó, phủ epoxy để hạn chế bám bụi trên nền và giúp cho công việc vệ sinh lau chùi sau này được dễ dàng hơn. Đặc biệt, cốt và kèo thép cần được thiết kế hợp lý để đảm bảo không thiếu không thừa. Thông thường, khi thiết kế thi công nhà xưởng 1m sẽ cần khoảng 20- 32 kg thép, tuy nhiên, lượng thép cần dùng còn phụ thuộc nhiều vào thiết kế, quy mô và khả năng tài chính.

lắp dựng thi công nhà xưởng đẹp chất lượng tpchm

Những lưu ý quan trọng khi lắp dựng thi công nhà xưởng.

Để xây dựng thi công nhà xưởng đạt chất lượng sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín có nhiều kinh nghiệm thực hiện công việc này nhé. Cơ khí Khánh Hưng tự tin mang đến cho bạn dịch vụ lắp dựng thi công nhà xưởng tốt nhất tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận cho xưởng sản xuất của bạn. Vì thế, đừng ngại gọi ngay hotline 0918 434 5850986 668 875 để chúng tôi phục vụ bạn ngay hôm nay.

Posted in Hỏi đáp, Tin tức and tagged , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *