dịch vụ thiết kế gia công làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ chất lượng tại TpHCM

6 lưu ý quan trọng khi mua và gia công làm cửa nhôm Xingfa bạn cần biết (p1)

Từ xưa đến nay, ngôi nhà luôn là tổ ấm che chở cho mọi thành viên trong gia đình. Vậy nên việc xây dựng nhà và đặc biệt là việc lựa chọn cánh cửa ngôi nhà ra sao rất quan trọng. Cửa nhôm Xingfa chính là một trong những dòng cửa đang được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Cửa nhôm hệ Xingfa được gia công từ loại nhôm cao cấp Xingfa có chất lượng bền bỉ lại cực kỳ bắt mắt, sang trọng. Vấn đề đặt ra ở đây là trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi giao bán và nhận gia công làm cửa nhôm Xingfa nên khiến người tiêu dùng khó biết lựa chọn ra sao để mua được hàng chuẩn, chất lượng.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lưu ý quan trọng khi mua và gia công làm cửa nhôm thương hiệu Xingfa bạn cần biết.

 

1. Chỉ nên mua hoặc đặt chọn gia công làm cửa nhôm Xingfa tại những nơi uy tín.

Chỉ cần một click trên Google hoặc chịu khó để ý dọc trên những con đường đi lại hàng ngày bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng bán hoặc xưởng sản xuất gia công làm cửa nhôm Xingfa. Bởi ngoài sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd thì tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất ra thanh nhôm có cấu tạo tương tự nhôm Xingfa. Và chắc chắn những sản phẩm này có chất lượng không thể tốt bằng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được.

Ngoài ra, còn một số mặt hàng nhôm Xingfa nhái tem khiến người tiêu dùng rất khó nhận biết nếu không am hiểu kỹ. Vì thế, quý khách nên chọn mua hoặc đặt thiết kế thi công làm cửa nhôm Xingfa tại những cửa hàng, xưởng sản xuất, công ty có uy tín trên thị trường để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng và đúng với giá trị thực tế.

dịch vụ thiết kế gia công làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ chất lượng tại TpHCM

Quý khách nên chọn mua hoặc đặt thiết kế thi công làm cửa nhôm Xingfa tại những cửa hàng, xưởng sản xuất, công ty có uy tín.

2. Hãy kiểm tra kỹ xuất xứ của thanh nhôm được sử dụng để sản xuất cửa.

Khi đã chọn được đơn vị uy tín bán và cung cấp dịch vụ làm cửa nhôm Xingfa thì việc tiếp theo là bạn nên tới thăm quan trực tiếp tại cơ sở để tận mắt xem kỹ càng sản phẩm mẫu. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và đánh giá chính xác nhất về chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm.

Xingfa vốn là loại nhôm được nhiều nhà máy sản xuất. Trong đó, thường thấy nhất là các thanh nhôm được nhập khẩu ở Quảng Đông, Quảng Tây và cả nhôm Xingfa sản xuất trong nước. Thanh nhôm Xingfa có nguồn gốc Quảng Đông thì trên khung cửa, khung bao có tem mác màu đỏ. Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Tây thì tem mác trên thân cửa có chữ màu xanh. Thanh nhôm Xingfa sản xuất trong nước thì trên thân cửa thường không có tem mác hoặc nếu có cũng khá qua loa, sơ sài.

dịch vụ thiết kế gia công làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ chất lượng tại TpHCM

Hãy kiểm tra kỹ xuất xứ của thanh nhôm được sử dụng để sản xuất cửa.

3. Hãy kiểm tra độ dày của thanh nhôm Xingfa trên cửa.

Cánh cửa là bộ phận đóng vai trò quan trọng đối với sự an toàn cho ngôi nhà. Bởi vậy, khi chọn làm cửa nhôm Xingfa, bạn phải chú ý đến chất lượng và độ dày của thanh nhôm trên cửa.

Độ dày tiêu chuẩn quốc tế đặt ra cho cửa làm từ thanh nhôm Xingfa là từ 1.4 mm đến 2 mm. Tuy nhiên, độ dày của thanh nhôm trên mỗi cửa còn phụ thuộc vào loại cửa. Nếu là cửa đi thì thanh nhôm sẽ dày hơn, còn cửa sổ thì thanh nhôm sẽ mỏng hơn.

Ngoài ra, bề mặt cửa nhôm hệ Xingfa thường khác với các loại cửa nhôm thông thường. Đó là bề mặt loại cửa này thường được sơn phủ tĩnh điện với màu sắc có thể là đen, trắng, nâu, ghi, vân gỗ. Đồng thời, trên bề mặt cửa còn có 2 đường gân gia cường đặc trưng của cửa nhôm Xingfa chính hãng, giúp cánh cửa cứng cáp hơn và có chức năng chống thấm nước cực tốt.

dịch vụ thiết kế gia công làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ chất lượng tại TpHCM

Hãy kiểm tra độ dày của thanh nhôm Xingfa trên cửa.

Tạm kết.

Như vậy, 3 lưu ý đầu tiên mà quý khách hàng cần biết khi chọn mua hoặc gia công cửa nhôm hệ Xingfa chính là phải lựa chọn cơ sở bán uy tín, kiểm tra kỹ xuất xứ thanh nhôm và độ dày của nó. Bạn cần nắm rõ 3 điều này, sau đó hãy đón đọc phần tiếp theo để tìm hiểu 3 lưu ý còn lại. Và hãy nhớ sau khi đọc hết cả 2 bài, nếu còn có bất kỳ thắc mắc thêm vào về dịch vụ thiết kế gia công làm cửa nhôm Xingfa giá rẻ chất lượng tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Posted in Chia sẻ, Tin tức and tagged , , , , , , , , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *