Giới thiệu 5 mẫu cửa sổ sắt đẹp tinh tế được yêu thích nhất năm 2020

Những mẫu cửa sổ sắt nào đang được quan tâm và lựa chọn hàng đầu hiện nay? Cơ khí Khánh Hưng sẽ giúp quý khách tìm ra top 5 mẫu cửa sổ sắt đẹp – tinh tế – sang trọng được khách hàng yêu thích nhất trong năm 2020 ngay dưới đây!

Khi xây dựng công trình, bất kể là công trình nhà ở hay kinh doanh, một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu chính là thiết kế cửa sổ. Bởi lẽ, cửa sổ không chỉ mang đến không gian nhà ở thông thoáng, mát mẻ, mà còn giúp tổng thể công trình trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Vì thế, ưu tiên lựa chọn cửa sổ là bước chuẩn bị quan trọng mà Cơ khí Khánh Hưng chắc chắn rằng quý khách không nên bỏ qua.

Không để quý khách chờ đợi lâu, Cơ khí Khánh Hưng ngay bây giờ sẽ mang đến thông tin và hình ảnh minh họa cụ thể của top 5 mẫu cửa sổ sắt đẹp được yêu thích nhất năm nay! Mời quý khách cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nhé!

 

1. Mẫu cửa sổ sắt 4 cánh lùa màu trắng tinh tế.

Mẫu cửa sổ sắt đẹp 2020 đầu tiên mà Cơ khí Khánh Hưng không thể không giới thiệu đến quý khách, đó chính là mẫu cửa sổ 4 cánh hệ lùa tinh tế. Với tông màu trắng là chủ đạo, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các công trình phòng khách có thiết kế hiện đại và sang trọng.

Mẫu cửa sổ sắt 4 cánh lùa màu trắng tinh tế.

2. Mẫu cửa sổ sắt 4 cánh xoay hiện đại.

Ở mẫu cửa sổ sắt đẹp 2020 thứ 2, Cơ khí Khánh Hưng sẽ mang đến cho quý khách một thiết kế được đánh giá là vô cùng thời thượng và đặc biệt phù hợp với nhiều công trình nhà ở, kinh doanh khác nhau. Cửa có thiết kế phần trên là khung sắt phối kính, phía dưới là 4 cánh xoay tạo không gian mở và thông thoáng nhất có thể.

Mẫu cửa sổ sắt 4 cánh xoay hiện đại.

3. Mẫu cửa sổ 2 cánh phân ô cổ điển.

Nếu quý khách yêu thích các thiết kế cổ điển thì nhất định không nên bỏ qua mẫu cửa sổ sắt đẹp 2020 thứ 3, với thiết kế phân ô tối giản nhưng mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời. Quý khách có thể áp dụng mẫu cửa sổ này vào không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc đều vô cùng phù hợp.

Mẫu cửa sổ 2 cánh phân ô cổ điển.

4. Mẫu cửa sổ bật dành riêng cho các công trình hạn chế về diện tích.

Mẫu cửa sổ sắt đẹp 2020 tiếp theo dành riêng cho các không gian nhỏ hẹp, có sự hạn chế về mặt diện tích. Với thiết kế 1 cánh theo cơ chế bật – đóng, mẫu cửa sổ sắt bật này sẽ là giải pháp tối ưu hàng đầu cho các công trình có không gian nhỏ và kín, như nhà bếp, nhà kho,…

Mẫu cửa sổ bật dành riêng cho các công trình hạn chế về diện tích.

5. Mẫu cửa sổ sắt giả gỗ sang trọng và hoài cổ.

Mẫu cửa sổ cuối cùng trong danh sách sẽ là lựa chọn dành riêng cho khách hàng chuộng sự hoài cổ trong thiết kế và trang trí nội thất. Với tông màu giả gỗ làm chủ đạo, mẫu cửa sổ sắt số 5 mang đến không gian hoài niệm và sang trọng mà quý khách không nên bỏ qua!

Mẫu cửa sổ sắt giả gỗ sang trọng và hoài cổ.

Thông tin liên hệ Cơ khí Khánh Hưng.

Vậy là Cơ khí Khánh Hưng đã giúp quý khách tìm hiểu 5 mẫu cửa sổ sắt đẹp và tinh tế được yêu thích nhất trong năm nay. Chúng tôi hy vọng quý khách đã có thể lựa chọn được mẫu cửa sổ ưng ý và phù hợp nhất cho công trình của mình qua danh sách cửa sổ này!

Hiện tại, Cơ khí Khánh Hưng đang là xưởng gia công và lắp đặt sắt đẹp và chất lượng hàng đầu tại khu vực TpHCM. Nếu quý khách có nhu cầu làm cửa sổ sắt, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0918 434 5850986 668 875 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé!

Posted in Chia sẻ, Tin tức and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *