Khám phá và chiêm ngưỡng 5 mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Quý khách có dự định lắp đặt cửa nhôm 4 cánh cho không gian nhà ở, văn phòng làm việc của mình? Vậy thì đừng quên tham khảo bài viết sau đây của Cơ khí Khánh Hưng với 5 mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất hiện nay!

Lựa chọn được mẫu cửa ưng ý là một trong những mong muốn hàng đầu của nhiều khách hàng trong quá trình xây dựng và thiết kế nhà cửa. Bởi, một mẫu thiết kế cửa đẹp không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng cao, mà bên cạnh đó, còn giúp nâng tầm không gian nhà ở, kinh doanh của gia chủ trở nên sang trọng và nổi bật hơn. Trong số các loại cửa đang được kinh doanh trên thị trường hiện nay, cửa nhôm 4 cánh đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mẫu mã vô cùng đa dạng và tinh tế.

Để mang đến cái nhìn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, Cơ khí Khánh Hưng mời quý khách cùng chúng tôi điểm qua 5 mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất hiện nay!

 

1. Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu trắng phân ô cách điệu đẹp nhất.

Mẫu cửa đầu tiên trong danh sách mà Cơ khí Khánh Hưng nhất định phải giới thiệu đến quý khách ngay là mẫu cửa nhôm 4 cánh màu trắng được phân ô cách điệu. Mẫu cửa này được xem là mẫu cửa nhôm 4 cánh “quốc dân” khi được rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho tổ ấm của mình.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh màu trắng phân ô cách điệu đẹp nhất.

2. Mẫu cửa nhôm 4 cánh giả gỗ hoài cổ và sang trọng.

Sẽ thật thiếu sót cho Cơ khí Khánh Hưng khi liệt kê danh sách những mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất hiện nay mà thiếu mất mẫu cửa nhôm 4 cánh giả vân gỗ. Với thiết kế lấy màu gỗ truyền thống làm chủ đạo, mẫu cửa này sẽ đặc biệt phù hợp với các không gian nội thất có phong cách trang trí hoài cổ!

Mẫu cửa nhôm 4 cánh giả gỗ hoài cổ và sang trọng.

3. Mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ lùa – giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu hàng đầu.

Ở vị trí thứ 3 là mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ lùa màu trắng tinh tế. Không chiếm quá nhiều diện tích nhà ở như các mẫu cửa khác, gia công mẫu cửa nhôm này sẽ giúp gia chủ có thể tiết kiệm không gian tối ưu, mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế nội thất.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất – hệ lùa.

4. Mẫu cửa nhôm 4 cánh xếp trượt mang đến sự độc đáo trong thiết kế không gian nhà ở.

Nếu quý khách đang tìm kiếm sự mới mẻ trong thiết kế cửa ra – vào, mẫu cửa nhôm 4 cánh hệ xếp trượt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách. Với cấu trúc cho phép người sử dụng xếp – trượt linh hoạt, mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp nhất này sẽ là điểm nhấn nổi bật, giúp không gian nhà ở của quý khách trở nên độc đáo và đặc biệt hơn.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh xếp trượt

5. Mẫu cửa sổ nhôm 4 cánh mở xoay hiện đại.

Cửa nhôm 4 cánh không chỉ gói gọn trong dòng cửa chính, cửa ra vào, mà bên cạnh đó, còn được áp dụng làm cửa sổ trong phòng ngủ, phòng bếp hoặc văn phòng làm việc. Một trong những mẫu cửa nhôm 4 cánh làm cửa sổ phổ biến nhất là mẫu cửa xoay mở màu đen sau đây! Cơ khí Khánh Hưng chắc chắn mẫu cửa này sẽ giúp không gian nhà ở của quý khách trở nên thông thoáng và thoải mái nhất có thể.

Mẫu cửa sổ nhôm 4 cánh mở xoay hiện đại.

Hiện tại, Cơ khí Khánh Hưng đang nhận thi công và lắp đặt đầy đủ các mẫu cửa nhôm 4 cánh trên đây, với chất lượng cao và giá thành rẻ tối ưu. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu làm cửa nhôm 4 cánh tại TpHCM hoặc các khu vực khác, đừng quên liên hệ đến hotline 0918 434 585 – 0986 668 875 để được nhân viên Cơ khí Khánh Hưng tư vấn cụ thể hơn nhé!

Posted in Chia sẻ, Đánh giá, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *