thiết kế thi công làm cổng sắt

3 lưu ý quan trọng cần nắm rõ khi thiết kế thi công làm cửa sắt

Xu hướng lựa chọn thi công làm cửa sắt cho cổng, cửa nhà ngày một nhiều. Nếu bạn cũng muốn theo xu hướng này, hãy nắm bắt rõ những lưu ý sau để có cửa sắt bền, đẹp, chất lượng.

Quy trình thiết kế thi công cửa sắt, cổng sắt cho các căn nhà có diện tích sân lớn hay biệt thự luôn là những quy trình đòi hỏi sự chất lượng trong khâu thi công thật cao. Ngoài cần phải tạo nên vẻ thẩm mỹ và bề thế thì còn luôn cần có những quy định mẫu mực khi thực hiện gia công cửa sắt. Những đòi hỏi này chính là những điều giúp các sản phẩm cửa, cổng sắt của Cơ khí Khánh Hưng luôn đạt được đầy đủ tính năng tốt nhất và nhận được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Có 3 lưu ý sau đây chúng tôi luôn ghi nhớ để trong quá trình thiết kế thi công làm cửa sắt để có thể tạo nên những cánh cửa và cổng sắt bền, đẹp, chất lượng nhất cho khách hàng.

 

Lưu ý về thẩm mỹ.

Lưu ý thứ nhất chính là cần phải có được thẩm mỹ cao về các loại thanh cửa, hoa văn rào sắt thông qua các tiêu chí cơ bản. Từ đó, mới có thể thiết kế gia công ra những mẫu cửa, cổng sắt có hình thức thật đẹp và hoàn toàn hòa hợp với nội, ngoại thất của ngôi nhà.

Khi thiết kế thi công làm cổng sắt, bạn cần lưu ý độ hở cửa, cổng sắt không nên quá lớn. Vì điều này sẽ làm giảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà lại vừa không đảm bảo an toàn. Ngoài ra, các thanh sắt trên cửa cũng không nên quá to hay quá nhỏ. Về hình dạng, hoa văn trên cửa, cổng sắt cũng không nên thiết kế theo kiểu hình dạng nặng nề, ảm đạm, bí bách mà nên chọn kiểu thanh thoát, nhẹ nhàng.

Về màu sắc thì hiện trên thị trường cửa, cổng sắt cũng có nhiều màu sơn khác nhau cho bạn lựa chọn, có cả màu đơn sắc hoặc kết hợp 2 hay 3 màu với nhau nhằm mang đến nét đẹp sinh động. Tuy nhiên, bạn không nên chọn sơn quá nhiều màu sắc vì sẽ tạo cảm giác rối mắt. Bạn nên chọn sơn màu cửa, cổng hài hòa với màu sắc tổng thể của ngôi nhà.

thiết kế thi công làm cổng sắt

Khi thiết kế thi công làm cổng sắt, bạn cần lưu ý độ hở cửa, cổng sắt không nên quá lớn.

Lưu ý về tiến độ công việc.

Trong tiến độ công việc, cần phải triển khai bố trí mọi hoạt động và các phức hợp chuỗi công việc như hàn sắt tiện sắt, uốn hình, tạo màu.. sao cho thật đồng khớp. Để làm sao khi tới thi công làm cửa sắt tại nhà khách hàng, công việc còn lại chỉ là lắp ráp chúng lại với nhau để khiến cho khách hàng không phải chờ quá lâu. Có thể nói, thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng chính là một trong những mặt tối ưu cần nhớ để thực hiện cho thật tốt.

thiết kế thi công làm cổng sắt

Hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng chính là một trong những mặt tối ưu cần nhớ để thực hiện cho thật tốt.

Lưu ý về độ bền cửa sắt.

Lưu ý sau cùng cần phải ghi nhớ chính là chất lượng, độ bền của cửa, cổng sắt. Khi muốn thi công làm cửa sắt chất lượng thì hãy luôn nhớ sự bền vững trong công đoạn mạ kẽm chính là công đoạn cần chú ý nhiều nhất. Bạn cần lựa chọn các loại sơn mạ kẽm cao cấp như sơn EPOXY giúp cho các loại cửa, cổng sắt được tạo ra luôn bền bỉ với thời gian và không bị rỉ sét.

thiết kế thi công làm cổng sắt

Khi muốn thi công làm cửa sắt chất lượng thì hãy luôn nhớ sự bền vững trong công đoạn mạ kẽm chính là công đoạn cần chú ý nhiều nhất.

Cả 3 lưu ý trên đây đều là những yêu cầu bắt buộc phải đạt được trong quá trình gia công cửa sắt để tạo ra những sản phẩm cửa, cổng sắt bền, đẹp, chất lượng. Không chỉ các đơn vị thiết kế thi công làm cửa sắt chuyên nghiệp cần biết để tuân thủ chính xác trong quá trình gia công mà các vị khách hàng cũng cần nắm rõ để theo sát chu trình đó.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ thiết kế thi công làm cửa sắt chất lượng, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0918 434 5850986 668 875 để được tư vấn phục vụ.

Posted in Chia sẻ, Tin tức and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *