làm Cửa nhôm Xingfa

10 loại nhôm thông dụng nhất thường dùng để làm cửa nhôm

Hình ảnh những cánh cửa làm từ nhôm hiện nay đã không còn xa lạ trong nhiều ngôi nhà. Nhưng bạn có biết những cánh cửa đó được các thợ làm cửa nhôm gia công từ những loại nhôm nào không?

Việc sử dụng vật liệu nhôm trong ứng dụng xây dựng ngày một gia tăng. Trong đó, sử dụng nhôm để làm cửa nhôm là một trong những xu hướng HOT nhất những năm gần đây. Vì vậy, các loại nhôm làm cửa ngày một nhiều, mỗi một loại sẽ có ưu điểm riêng biệt để đáp ứng các cấp nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy cùng cokhikhanhhung.com tìm hiểu về 10 loại nhôm làm cửa thông dụng nhất hiện nay và ưu, khuyết điểm của chúng trong bài viết dưới đây.

 

1. Cửa nhôm chế.

Người ta thường làm cửa nhôm chế cho các loại cửa đi, cửa sổ vách kính các loại… bằng cách sử dụng những thanh nhôm dạng hộp chữ nhật hay vuông kết hợp với nhau để tạo ra. Tuy nhiên, loại cửa nhôm chế này thường không đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng. Vì thế, sản phẩm này có giá thành thấp và chỉ sử dụng cho những nơi không quan trọng.

 

2. Cửa nhôm hệ 50.

Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ lùa (trượt). Với cấu tạo thanh nhôm mảnh và mỏng nên giá thành loại cửa này cũng thấp và chỉ sử dụng cho những nơi không quan trọng.

Cửa nhôm hệ 50

Nhôm hệ 50.

3. Cửa nhôm hệ A38.

Nhôm hệ A38 thường được dùng để làm cửa sổ mở, cửa sổ hất với cánh và khung bao có hèm và có ron. Loại cửa này có khung và thanh cánh khá mong manh nên cũng chỉ làm cửa nhôm hệ A38 ở những nơi không quan trọng hay ở những tầng thấp.

 

4. Cửa nhôm hệ 700.

Cửa nhôm hệ 700 thường được sử dụng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ. Loại nhôm này được sản xuất bởi nhiều công ty như Đông Á, Tân Mỹ, Tungshin, Ynghua, Tiger, Việt Nhật… Đây chính là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa nhôm mà lại có giá thành thấp nhất hiện nay.

Cửa nhôm hệ 700

Cửa nhôm hệ 700.

5. Cửa nhôm hệ 1000.

Hình dạng cũng tương tự như cửa nhôm hệ 700 nhưng cửa nhôm hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Ngoài ra, sản phẩm này còn có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.

Cửa nhôm hệ 1000

Cửa nhôm hệ 1000.

6. Cửa nhôm Việt Pháp.

Được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp tại KCN Từ Liêm Hà Nội. Khác với những hệ trên, cửa nhôm Việt Pháp là hệ nhôm có mức giá vừa phải nhưng có hệ ron cao su kép nên có khả năng cách âm tốt hơn.

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp.

7. Cửa nhôm hệ AG.

Là một sản phẩm từ tập đoàn Zhongkai, cửa nhôm hệ AG là hệ nhôm có cấu tạo gần giống với nhôm Xingfa. Tuy là dòng cửa nhôm giá rẻ nhưng loại cửa nhôm này lại có hệ ron cao su kép và có thẩm mỹ cao với độ dày trung bình lên đến 1.4ly.

Cửa nhôm hệ AG

Cửa nhôm hệ AG.

8. Cửa nhôm Xingfa.

Hiện Xingfa đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến nhất để làm cửa nhôm tại Việt Nam. Sản phẩm có thẩm mỹ và độ bền cao, được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất với nhiều độ dày khác nhau.

làm Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa cao cấp.

9. Cửa nhôm PMI.

Cửa nhôm PMI là sản phẩm của Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Đây cũng là loại cửa nhôm được sử dụng khá phổ biến để làm cửa nhôm hiện nay. Tuy nhiên, giá thành cửa nhôm PMI thường nhỉnh hơn Xingfa. Và độ dày thanh nhôm hệ này cũng dày hơn so với nhôm Xingfa ở một số loại khác.

Cửa nhôm PMI

Cửa nhôm PMI.

10. Cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt.

Giống như tên gọi, cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt là cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt. Sản phẩm này được rất nhiều công ty sản xuất như Schuco Đức, Technal Pháp, Reynaers Bỉ, Xingfa Trung Quốc,… Sản phẩm này có giá thành khá cao, thường sử dụng để làm cửa nhôm cao cấp cho những căn hộ hay biệt thự lớn.

 

Trên đây là 10 loại nhôm thông dụng nhất thường dùng để làm cửa nhôm. Từ những loại cửa nhôm giá rẻ đến cửa nhôm cao cấp hầu hết đều được làm từ 10 loại nhôm này. Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ với cokhikhanhhung.com bất cứ lúc nào để được báo giá và tư vấn chọn loại nhôm để làm cửa nhôm đẹp rẻ chất lượng nhất thị trường.

Posted in Chia sẻ, Kiến thức, Tin tức and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *